1316 Lượt xem

Trên các chặng bay đường dài, việc quá cảnh là điều chắc chắn. Đối với China Southern, nếu các bạn quá cảnh tại sân bay Urumchi thì sẽ được hưởng những dịch vụ đặc biệt. Nếu chưa rõ thông tin thì xin mời tham khảo những thông tin dưới đây từ Đại lý China Southern

Dịch vụ quá cảnh tại sân bay Urumchi của ChinaSouthern

Dịch vụ “Một Vé”

Hành khách có vé nối CSAir dành cho hai đoạn bay (trong cùng một PNR) có thể yêu cầu thẻ lên máy bay và ký gửi hành lý cho cả hai đoạn bay đó tại sân bay khởi hành, và họ không cần phải lấy hành lý tại sân bay quá cảnh.

Hiện tại, nếu bạn đang đi đến Tbilisi từ một địa điểm quốc tế và quá cảnh tại Urumqi, bạn sẽ không cần vé lên máy bay khác, nhưng bạn phải làm thủ tục hải quan cho hành lý của mình.

Dịch vụ Làm thủ tục Nhanh

Quý khách sẽ được Làm thủ tục Nhanh và rất nhiều dịch vụ khác khi quá cảnh tại sân bay Urumchi
Quý khách sẽ được Làm thủ tục Nhanh và rất nhiều dịch vụ khác khi quá cảnh tại sân bay Urumchi

Hành khách quá cảnh sang các chuyến bay nội địa tại Urumqi chưa mua vé nối CSAir (hoặc hành khách có hai đoạn bay của vé nối không nằm trong cùng một PNR và không được hỗ trợ dịch vụ “Một Vé”) có thể tới quầy quá cảnh CSAir theo bằng chuyền hành lý số 1 tại Sảnh đến T3 để lấy thẻ lên máy bay và ký gửi hành lý.

Dịch vụ Lên máy bay Nhanh

Hành khách quá cảnh sang các chuyến bay nội địa tại Urumqi được hỗ trợ dịch vụ “Một Vé” hoặc đã làm thủ tục tại quầy quá cảnh CSAir có thể đi thang máy quá cảnh CSAir tới Sảnh đến. Tại đó họ có thể đi qua cửa kiểm tra an ninh trước khi đi thẳng tới Sảnh khởi hành, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Dịch vụ Phòng chờ Quá cảnh

Khu vực nghỉ dành cho các hành khách quá cảnh nằm ở phòng chờ khu đến quốc nội cạnh thang máy. Bạn có thể thưởng thức đồ uống như trà và cà phê, cũng như sách, tạp chí và truy cập Internet không dây. Chúng tôi phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối tương ứng từ 8:00-10:00, 13:30-15:30, và 19:00-21:00.

Dịch vụ “Một-Một” dành cho Hành khách Hạng Nhất/Thương gia

CSAir cung cấp dịch vụ “một-một” cho hành khách hạng nhất/thương gia quá cảnh tại Urumqi. Mỗi hành khách sẽ được chỉ định một nhân viên, nhân viên này sẽ chào đón họ tại cửa khoang máy bay, giúp lấy hành lý, hướng dẫn  đi tới khoang hạng nhất/thương gia, và đưa đi trên chuyến bay ra nước ngoài.

Dịch vụ “Máy bay-sang-Máy bay” Nhanh

Hành khách có thời gian quá cảnh ngắn hơn thời gian nối chuyến tối thiểu (MCT) sẽ được chào đón bởi nhân viên quá cảnh tại cửa khoang máy bay và được đưa sang chuyến bay tiếp theo. Dịch vụ này được cung cấp trong bốn trường hợp sau:

  • Hành khách đi từ nội địa tới nội địa: Hành khách có thời gian nối chuyến xấp xỉ thời gian nối chuyến tối thiểu (MCT) là 50 phút sẽ được nhân viên quá cảnh hướng dẫn để hoàn thành các thủ tục và được đưa tới cửa lên máy bay. Nếu hành khách đó đã ký gửi hành lý, nhân viên quá cảnh sẽ lấy hành lý ở phía dưới máy bay và mang sang chuyến bay tiếp theo, đảm bảo rằng hành khách cùng với hành lý có thể tới điểm đến trên cùng một chuyến bay mỗi khi có thể.
  • Hành khách đi từ nội địa ra quốc tế: Nếu thời gian nối chuyến dưới 90 phút, nhân viên quá cảnh sẽ chào đón hành khách tại cửa khoang máy bay. Nếu đã ký gửi hành lý, hành khách phải tự mình lấy hành lý và di chuyển tới Sảnh khởi hành Quốc tế để hoàn thành thủ tục. Sau đó nhân viên quá cảnh sẽ đưa hành khách tới cửa lên máy bay.
  • Hành khách đi từ quốc tế về nội địa: Nếu thời gian nối chuyến dưới 90 phút, nhân viên quá cảnh sẽ chào đón hành khách tại cửa khoang máy bay. Nếu đã ký gửi hành lý, hành khách phải tự mình lấy hành lý và di chuyển tới Sảnh khởi hành Nội địa để hoàn thành thủ tục. Sau đó nhân viên quá cảnh sẽ đưa hành khách tới cửa lên máy bay.
  • Hành khách đi từ quốc tế tới quốc tế: Nếu thời gian nối chuyến dưới 60 phút, nhân viên quá cảnh sẽ chào đón hành khách tại cửa khoang máy bay. Nếu đã ký gửi hành lý, hành khách phải tự mình lấy hành lý và di chuyển tới Sảnh khởi hành Quốc tế để hoàn thành thủ tục. Sau đó nhân viên quá cảnh sẽ đưa hành khách tới cửa lên máy bay.

Dịch vụ Chỗ ở Miễn phí

Sẽ có phòng chờ và chỗ ở miễn phí cho du khách khi sử dụng dịch vụ của CZ quá cảnh tại sân bay Urumchi
Sẽ có phòng chờ và chỗ ở miễn phí cho du khách khi sử dụng dịch vụ của CZ quá cảnh tại sân bay Urumchi

Ba tiêu chí để được miễn phí nơi nghỉ:

  • Đối với hành khách di chuyển nội địa – nội địa đã mua vé qua đêm với thời gian quá cảnh trong 24 tiếng, dịch vụ quá cảnh của Hãng hàng không Nam Phương Trung Quốc sẽ cung cấp một đêm nghỉ miễn phí (phòng tiêu chuẩn một giường, trả phòng vào 14:00 ngày hôm sau, không bao gồm bữa ăn) và dịch vụ đưa đón sân bay – khách sạn.
  • Đối với hành khách chuyển tiếp đi quốc tế đã mua vé qua đêm với thời gian quá cảnh hơn 6 tiếng, dịch vụ quá cảnh của Hãng hàng không Nam Phương Trung Quốc sẽ cung cấp một đêm nghỉ miễn phí (phòng tiêu chuẩn một giường, trả phòng vào 14:00 ngày hôm sau, không bao gồm bữa ăn) và dịch vụ đưa đón sân bay – khách sạn.
  • Chỗ ở trong trường hợp bị lỡ nối chuyến: Trong trường hợp chuyến bay nối chuyến bị lỡ do hoãn giờ bay (cả hai chuyến bay của China Southern Airlines), dịch vụ quá cảnh Urumqi China Southern Airlines sẽ cung cấp chỗ ở miễn phí và xe buýt đưa đón tới khách sạn và sân bay.

Ghi chú: Hành khách di chuyển trên chuyến bay nội địa cần đi đến Quầy Chuyển tuyến của China Southern Airlines cạnh khu vực chờ nhận hành lý trong phòng chờ khu đến quốc nội số bốn để sắp xếp chỗ ở của mình. Hành khách di chuyển trên chuyến bay quốc tế cần đi đến Quầy Chuyển tuyến của China Southern Airlines cạnh lối vào phòng chờ khu đến quốc tế để sắp xếp chỗ ở của mình.

Dịch vụ Đặt Chỗ ở

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc, đối với nhóm hành khách hơn 10 người, bạn có thể tới dịch vụ quá cảnh của Hãng hàng không Nam Phương Trung Quốc để đăng ký đặt phòng theo nhóm. Điền vào đơn đăng ký nêu rõ tên hành khách, chuyến bay đến, ngày và thời gian; số chuyến bay chuyển tiếp và ngày bay; người liên hệ và số điện thoại liên hệ của họ. Gửi fax đơn đăng ký đến số 0991-3808877 máy lẻ 9771, và gọi 0991-3800209 hoặc 0991-3800210 để xác nhận fax và nhận mã đặt chỗ. Nếu thành công, dịch vụ quá cảnh sẽ thu xếp trước chỗ nghỉ.

Điều kiện Chuyến bay: Chuyến bay CSAir, chuyến bay liên danh quốc tế CSAir

Thời gian Nối chuyến

  • Các chuyến bay chuyển tiếp nội địa và qua đêm với thời gian nối chuyến ≤24 giờ
  • Các chuyến bay từ nội địa ra quốc tế, từ quốc tế về nội địa, hoặc các chuyến bay chuyển tuyến quốc tế có thời gian nối chuyến ≥ 6 giờ.

Hành khách Hạng Nhất / Thương gia, Chủ thẻ thành viên SkyPearl Vàng / Bạc, hành khách SkyTeam Super Elite / Elite: một phòng đơn tại khách sạn 4 sao (hoặc cao hơn).

Hành khách hạng phổ thông SkyPearl hoặc hạng phổ thông: một giường trong phòng đôi tại khách sạn 3 sao.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo