1828 Lượt xem

Hàng năm, lễ hội âm nhạc Glastonbury tổ chức vào mùa hè với nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đa dạng hấp dẫn đã trở thành sân chơi được mong đợi nhất đối với người dân Anh quốc và cả những du khách thích sự sôi động ở khắp nơi trên thế giới.

Tới Anh tham dự đại nhạc hội mùa hè Glastonbury

Với lượng khán giả rất đông và sự góp mặt của nhiều ngôi sao ca nhạc lớn, sự kiện này đã trở thành một trong những ngày hội văn hóa lớn nhất thế giới. Tới Anh tham dự đại nhạc hội mùa hè Glastonbury chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời, không thể quên đối với bất kì ai yêu thích âm, nhạc, nghệ thuật, đặc biệt là những người trẻ tuổi, năng động.

Glastonbury-Festival-Plays-On

Glastonbury Festival diễn ra tại trang trại Worthy, làng Pilton, thị trấn Glastonbury, hạt Somerset. Như thường lệ, hàng năm có khoảng 175,000 người tham dự lễ hội âm nhạc đặc biệt này. Họ mang lều và thức ăn đến cắm trại để vui chơi và thưởng thức âm nhạc suốt 5 ngày liền.

Tới Anh tham dự đại nhạc hội mùa hè Glastonbury

Thật tuyệt vời đúng không nào? Nếu bạn cảm thấy hứng thú với lễ hội âm nhạc hấp dẫn này, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Chinasouthern Airlines để sắp xếp lịch trình và đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ ngay từ hôm nay nhé!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo