1769 Lượt xem

Nếu bạn là một người yêu thích dòng xe bốn bánh và đặc biệt là thương hiệu Volkswagen sang trọng, lịch lãm, thì khi ghé thăm nước Đức, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan Autostadt – khu phức hợp của hãng. Tại đây, chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp với CarTower của Volkswagen Đức.

Choáng ngợp với CarTower của Volkswagen Đức

Nằm ở gần nhà máy sản xuất xe hơi của Volkswagen ở Wolfsburg, Ðức, bên trong khu phức hợp Autostadt là tòa kiến trúc CarTower gồm 2 tháp song song hình trụ, mỗi tháp có chiều cao 60 mét và có bề ngoài bằng kính trong suốt. dùng để trưng bày những chiếc xe hơi của tập đoàn này.

Choáng ngợp với CarTower của Volkswagen Đức

CarTower có tác dụng vừa là nơi tham quan cho những khách du lịch đến viếng thăm VW, vừa là lưu trữ những chiếc xe mới được sản xuất ra để chờ đến khi chúng được bán đi. Những chiếc xe mới ra lò sẽ được vận chuyển từ nhà máy mẹ tới tòa tháp đôi thông qua một đường hầm dưới lòng đất dài 700m, có đường băng chuyền, sau đó xe được các cánh tay máy tự động nâng lên và sắp xếp gọn gàng vào những ô chứa. Ðược biết những cánh tay máy có tốc độ lên đến 1,5 mét/giây và vận hành cực kì chính xác, ăn khớp với nhau.

Choáng ngợp với CarTower của Volkswagen Đức

Ðược biết, mỗi tòa tháp ở CarTower có sức chứa 400 chiếc xe hơi, cả 2 tháp là 800 chiếc, nhưng mỗi ngày có trung bình tới 600 chiếc xe được bán ra chỉ ở nơi này, biến đây trở thành cửa hàng bán lẻ xe hơi lớn nhất thế giới. Khi người khách mua xe đến đây, họ được miễn phí vé vô cổng, được dùng bữa miễn phí và được đưa đi tham quan toàn bộ thư viện xe hơi này, để chọn cho mình chiếc xe ưng ý.

Choáng ngợp với CarTower của Volkswagen Đức

Chỉ với tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ, bạn đã có một cơ hội tuyệt vời để du ngoạn nước Đức và chiêm ngưỡng dòng xe bốn bánh nổi tiếng thế giới này. Vậy bạn còn đắn đo gì mà không gọi điện thoại ngay tới Đại lý China Southern Airlines để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng, tối ưu nhất.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo