1821 Lượt xem

Nếu các bạn là người yêu mến điện ảnh Trung Hoa, đặc biệt là Thượng Hải thì khi nhắc đến tên những phim trường này nhất định các bạn sẽ biết. Còn chần chờ gì nữa mà không Check – in ngay ở phim trường nổi tiếng Thượng Hải nào các bạn ơi!

Phim trường Chedun.

Có rất nhiều cảnh trong hầu hết các bộ phim thời Dân quốc ở Trung Hoa, tại đây các bạn như được lạc vào vẻ đẹp khó tả của thời kì khó quên của đất nước Trung Hoa không chỉ là trên phim truyện nữa.

Rất nhiều ngôi nhà, kiến trúc, văn hóa thời đó được phục dựng lại để phục vụ cho mục đích du lịch và điện ảnh. Thật may mắn nếu các bạn có thể đến đây tham quan đúng vào dịp đang ghi hình của các bộ phim, các bạn sẽ được hòa mình vào không khí vô cùng vui vẻ và chuyên nghiệp ở phim trường.

Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến du lịch Thượng Hải Trung Quốc đầy thú vị của các bạn.

Bến Thượng Hải.

Là một địa điểm tham quan không thể bỏ lỡ, tại đây có rất nhiều địa điểm được đưa vào điện ảnh Trung Hoa trong các bộ phim nổi tiếng đã từng xem trước đây như: Tân bến Thượng Hải, Cẩm Tú duyên hoa lệ, Tân dòng sông ly biệt,…

Nhiều cảnh đẹp trong phim Tân dòng sông ly biệt được lấy ở đây.

Trong đó các bạn không thể không ghé thăm Cây cầu Thượng Hải nổi tiếng với vẻ đẹp vô cùng thơ mộng mang trong đó những giá trị lịch sử, văn hóa, thiên nhiên ý nghĩa.

Ngoài ra, tại bến Thượng Hải du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc nơi đây, hương vị tuyệt vời của ẩm thực Thượng Hải chắc chắn sẽ khiến du khách cảm thấy hài lòng. Trải nghiệm tưng bừng ở những địa điểm sang trọng, nổi tiếng khác ở Thượng Hải để thay đổi không khí cũng là một gợi ý khá hay.

Còn do dự gì nữa mà các bạn không đặt vé máy bay đi Trung Quốc để khám phá những điều thú vị ở Thượng Hải và tìm kiếm những phim trường nổi tiếng khác ở đất nước rộng lớn này nào.

Phố Nam Kinh.

Có thể nói tàu điện và những ngõ nhỏ đặc biệt ở phố Nam Kinh đã làm nên những nét văn hóa riêng về lịch sử và nghệ thuật của phố Nam Kinh. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không check- in ở 2 địa điểm nổi danh này chứ, đảm bảo tại đây du khách sẽ có những bức hình đẹp miễn chê.

Tàu Nam Kinh nổi tiếng.

Một trong những điều đặc biệt ở đây là du khách được đi thử tàu điện Nam Kinh để cảm nhận được những nét đẹp xưa cũ tại Thượng Hải, tuy nhiên phải có đủ kiên nhẫn để xếp hàng chờ đợi thì các bạn mới có thể trải nghiệm được cảm giác tuyệt vời này.

Phương tiện di chuyển.

Các bạn có thể đến những phim trường nổi tiếng này rất đơn giản vì có xe buýt và tàu điện đi qua. Hơn nữa những địa danh này hỏi một câu là có thể tìm thấy ngay ý mà. Giá vé để đi tàu điện cũng như vào các phim trường này ở mức rất bình thường, cho nên các bạn không cần phải lo lắng đến chi phí.

Có điều trước khi đến được những phim trường nổi tiếng này ở Thượng Hải và tìm kiếm những địa điểm lý tưởng khác các bạn đừng quên đặt vé máy bay đi Trung Quốc, hoặc Thượng Hải từ Đại lý China Southern Airlines nhé!

Hiện tại đang có chương trình khuyến mãi giá vé cực hấp dẫn cho các đường bay đi Trung Quốc, Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh, tha hồ cho các bạn lựa chọn với giá vé vô cùng ưu đãi giảm từ 20-30% nhé!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo