1410 Lượt xem

China Southern Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở Trung Quốc.  China Southern Airline đã được IATA cấp chứng nhận IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành IATA) do đó hãng có hoạt động đảm bảo an toàn. Năm 2011, China Southern đạt chuẩn 4 sao của SKYTRAX – tổ chức uy tín nhất trên thế giới về đánh giá chất lượng các hãng hàng không. Hiện nay China Southern đã gia nhập vào SkyTeam. Những hành khách là thành viên câu lạc bộ Sky Pearl sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi cho chuyến đi du lịch của mình được thoải mái với các ưu đãi về khách sạn, ngân hàng, thông tin liên lạc, thuê xe và du lịch. Để tìm hiểu thông tin về hãng hàng không China Southern Airlines và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý China Southern Airlines ngay khi có nhu cầu.

Các loại giá vé của hãng China Southern Airlines

Sau đây Đại lý sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các loại giá vé của hãng China Southern Airlines:

China Southern Airlines có 3 hạng vé cơ bản là First Class (Hạng Nhất); Business class (Hạng Thương gia); Economy class (Hạng Phổ thông).

+ First Class (Hạng Nhất) có các dịch vụ như có giường ngủ, khu vực vui chơi giải trí cho trẻ em, tủ bảo quản đồ với mã số riêng. Khu vực ăn có thể chứa 40 người, cung cấp nguồn ẩm thực phương Tây và Trung Quốc; phục vụ các loại rượu vang thượng hạng.

Các loại giá vé của hãng China Southern Airlines

+ Business class: chỗ ngồi thông minh (ngả 180 độ), khoang tắm rộng rãi, màn hình kỹ thuật số; chọn món ăn theo khẩu vị và phục vụ rượu vang chất lượng.

Các loại giá vé của hãng China Southern Airlines

+ Economy class: Chỗ ngồi thoải mái, có chỗ duỗi chân; màn hình giải trí với nhiều kênh phương tiện, phục vụ đồ ăn Trung Quốc, miễn phí đồ uống.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo