2163 Lượt xem

Bên cạnh những hành trình vui vẻ của bạn cùng người thân và gia đình của mình, bạn còn mong muốn những thú cưng hay những con vật nuôi đồng hành. Và những câu hỏi đắn đo đặt ra bạn có nên mang theo những con vật nuôi này lên máy bay không và phải thực hiện những thủ tục gì để có thể mang chúng? Bên cạnh đó, thủ tục để mang vật nuôi như thế nào?…. mang theo những đồ ăn gì cho vật nuôi, phí gửi… tất cả những điều này China Southern Airlines thấu hiểu và sẽ cung cấp đầy đủ thông tin thông qua bài viết này.

Nếu như bạn có nhu cầu đem theo những chú vật nuôi hay thú cưng của mình trên khắp các hành trình thì đừng bỏ qua bài chia sẻ này.

Bạn muốn đi cùng vật nuôi, China Southern Airlines hỗ trợ như thế nào?

Bạn muốn đi cùng vật nuôi, China Southern Airlines hỗ trợ như thế nào?
Bạn muốn đi cùng vật nuôi, China Southern Airlines hỗ trợ như thế nào?

Các đối tượng vật nuôi theo quy định của China Southern Airlines bao gồm những gì?

Vật nuôi và các loại thú cưng theo quy định của Chin a Southern Airlines bao gồm:

  • Vật nuôi được phép mang lên khoang máy bay cùng với hành khách theo quy định của hãng bao gồm một số động vật dẫn đường như chó đối với hành khách là người khiếm thị hoặc bị khiếm thính cần sự hỗ trợ khác.
  • Những động vật nhỏ được vận chuyển như hành lý, tiêu biểu như một số động vật là chó giữ nhà được thuần dưỡng, mèo, chim hay thú vật nuôi làm cảnh khác.
  • Những động vật quá nhỏ như chuột, rùa hoặc cá cảnh hoặc các động vật quá lớn (lồng không thể chứa vừa và bị vượt quá giới hạn tối đa hành lý)
  • Vật nuôi còn sống phải được cung cấp đầy đủ oxi trong quá trình vận chuyển, trừ một số loại vật nuôi như chó hướng dẫn.

Những quy định của China Southern Airlines về thủ tục cũng như quá trình vận chuyển vật nuôi.

Đối với những đối tượng vật nuôi, bạn nên chú ý đến những thủ tục cũng như quy định về quá trình vận chuyển, chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ và thiết bị y tế cần thiết.

Những thủ tục về vận chuyển vật nuôi

  • Khi đặt vé máy bay, bạn phải nộp đơn đề nghị mang theo vật nuôi và ít nhất trước 72h khi máy bay khởi hành.
  • Vật nuôi hay động vật của bạn phải có giấy chứng nhận hoặc các giấy tờ liên quan tới tình trạng sức khỏe hoặc giấy chứng nhận tiêm phòng.
  • Bạn không được mang quá 3 thùng chứa vận chuyển vật nuôi sống với quy mô là các loại máy bay nhỏ.
  • Bạn phải mang theo lồng chứa vật nuôi theo đúng quy định của hãng (kích thước và khối lượng)
  • Nếu như bạn mang theo vật nuôi, bạn phải đến sân bay và làm thủ tục trước 90 phút trước giờ khởi hành bay dự kiến của hãng.

Một số lưu ý khi vật chuyển vật nuôi mà China Southern Airlines khuyến cáo

Số lượng vật nuôi bạn chỉ nên mang từ 1-2 để đảm bảo vật nuôi đươc vận chuyển an toàn và không xảy ra một số điều rủi ro gì.

Bạn phải chủ động mang lồng chứa và đầy đủ tấm vải che, chăm sóc vật nuôi của mình cho đáo nhất.

Bạn muốn đi cùng vật nuôi, China Southern Airlines hỗ trợ như thế nào?
Bạn muốn đi cùng vật nuôi, China Southern Airlines hỗ trợ như thế nào?

Nếu như vật nuôi của bạn không có sức khỏe tốt, bị vấn đề và có mùi, hãng sẽ từ chối vận chuyển vật nuôi theo quy định.

Bạn phải mang theo đầy đủ thức ăn và nước uống dành cho vật nuôi của mình trong suốt hành trình bay để đảm bảo vật nuôi có sức khỏe tốt nhất.

Nếu như trong trường hợp thời tiết có chuyển biến xấu, hãng sẽ từ chối vận chuyển vật nuôi để đảm bảo an toàn cho vật nuôi của bạn.

Với đầy đủ những thông tin quan trọng mà China Southern Airlines chia sẻ khi vận chuyển vật nuôi, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với văn phòng, đại lý của hãng. Bạn có thể đặt vé máy bay đi Trung Quốc, Đài Loan …..

 

 

 

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo