Bạn đã thử qua những đặc sản địa phương này ở Singapore? Hương vị của chúng vô cùng tuyệt vời, tạo nên sức hút riêng có của nền ẩm thực tại quốc đảo sư tử so với các vùng đất khác trên thế giới.

Cà ri Đầu cá

Đặc sản cà ri đầu cá là món ăn địa phương dân được đặc biệt yêu thích, hương vị cay nồng tự nhiên kết hợp với cà ri và rau hầm quyến rũ thực khách đến những miếng cuối cùng. Trước kia dù không thích ăn phần đầu của con cá, nhưng với món ăn này, bạn sẽ cười và nói đây là trường hợp ngoại lệ. Hơn nữa, cà ri đầu cá ăn rất đưa cơm.

Bánh cà rốt chiên

Nhắc tới những món ngon không thể bỏ lỡ ở Singapore, bánh cà rốt chiên dân dã hay còn gọi là fried carrot cake. Khá nhiều du khách ngạc nhiên bởi không có bất cứ màu cam nào trong món ăn như tên gọi của nó. Bánh cà rốt trắng, đơn đen được tẩm gia vị rất kĩ.

Bánh cà rốt chiên

Cua sốt ớt

Nhắc tới những món ăn đặc trưng của quốc đảo sư tử không thể thiếu món cua sốt ớt. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt cua và nước sốt ớt, vị cay cay, mặn mặn, ngọt ngọt,… ấn tượng vô cùng. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự cầm con cua lên, xé thịt và thưởng thức chứ? Đừng ngại bẩn tay khi dùng món này.

Cơm gà

Món ngon nhất định phải thử khi đặt chân đến đất nước Singapore, từ các quán ăn bình dân đến các nhà hàng sang trọng. Cơm gà là món ngon không thể bỏ lỡ, từng miếng thịt gà thơm, dai, vị ngọt đặc trưng, dùng chung với cơm và một số món ăn phụ khác. Thật tuyệt vời, nghĩ đến là thèm ngay!

Kaya Toast

Là người thích ăn đồ ngọt bạn không thể bỏ lỡ món bánh Kaya Toast, tuy đơn giản nhưng hương vị rất tuyệt vời. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa vỏ bánh giòn tan và lớp nhân ngọt ngào, mềm mịn ở giữa. Cùng tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ thưởng thức các món ngon nhất của quốc đảo sư tử thôi nào.

Laksa

Nước lèo của món Laksa để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng du khách bởi hương vi ngọt ngào được chế biến từ nước cốt dừa vô độc đáo. Từng sợi mì sẽ được dùng chung với thịt, tôm, hoặc một vài loại hải sản nào đó. Laksa kích thích vị giác của bạn qua từng giây phút.

Laksa

Món Rojak

Vị ngọt và mặn ở món ăn này khiến nhiều du khách thích thú, mặc dù Rojak có vẻ bề ngoài không được bắt mắt cho lắm. Đó là những miếng thị có màu vàng sánh. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức món ăn này trên phố, với mức giá rất rẻ thôi.

Hokkien Prawn Mee

Đến Singapore muốn thưởng thức món ngon, cách chế biến nhanh khi đang đói. Mì xào Hokkien Prawn Mee là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người. Chủ yếu là giá đỗ, miến, hải sản có tôm và một số loại thịt đặc trưng khác, kết hợp với lá thơm và gia vị, qua bàn tay chế biến khéo léo của đầu bếp ở quốc đảo sư tử. Du khách đã có món mìn xào ngon nhớ lâu rồi.

Roti Prata

Bánh Roti Prata

Món bánh này tuy đơn giản những khi nếm thử bạn mới biết hương vị quyến rũ ở bên trong đó. Bánh địa phương Roti Prata đòi hỏi sự chế biến vô cùng tinh tế, người thợ làm bánh sẽ đập và quay bánh theo một vòng tròn, đó là chuyển động vô cùng tinh tế.

Ẩm thực Singapore còn nhiều món ngon tinh tế khác, đừng do dự gì nữa hãy nhanh chóng lên kế hoạch du lịch quốc đảo sư tử với Đại lý China Southern Airlines thôi nào!

Gọi điện Chat Zalo