1775 Lượt xem

Đất nước Trung Quốc rộng lớn với lịch sử phát triển mấy ngàn năm lịch sử, do vậy nơi đây có nhiều thị trấn cổ tuyệt đẹp. Ngoài những cổ trấn quen thuộc mà các bạn vẫn nghe nói. Giới thiệu: 4 cổ trấn đẹp chắc bạn không biết ở Trung Quốc nhé!

Cổ trấn Bình Dao.

Cổ trấn Bình Dao là cái tên có thể quen thuộc đối với người dân Trung Hoa, nhưng rất ít du khách nước ngoài biết đến Cổ Trấn này. Nếu bạn muốn ghé thăm cổ trấn tuyệt vời này thì các bạn hãy hỏi đường đến tỉnh Sơn Tây – Trung Quốc nhé!

Cổ trấn Bình Dao mang vẻ đẹp của một đô thị Hán thuộc các triều đại Minh-Thanh, nơi đây còn lưu lại được nhiều giá trị văn hóa, lịch sử, tôn giáo của người Trung Hoa xưa, là địa điểm du lịch hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

Các bạn có biết Bình Dao còn là thị trấn cổ còn nguyên vẹn nhất trong số 2.000 đô thị còn tồn tại có tường dày bao quanh ở Trung Hoa cổ xưa. Đến đây các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của rất nhiều năm về trước.

Cổ trấn Hoàng Diệu.

Mang vẻ đẹp cổ kính, mơ màng nổi bật ở tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc, cổ trấn Hoàng Diệu là cái tên được nhiều người ca ngợi. Đây chắc chắn là điểm đến các bạn không thể bỏ lỡ trong hành trình du lịch khám phá vẻ đẹp ở đất nước Trung Quốc rộng lớn được.

Vẻ đẹp ở cổ trấn Hoàng Diệu.

Cổ trấn này mang vẻ đẹp được bao quanh bởi những dãy núi đá vôi dốc vô cùng ấn tượng. Hơn thế nữa, khi đến đây các bạn còn được khám phá nhiều hang động bí ẩn.

Hoàng Diệu cổ trấn có một dòng sông vô cùng thơ mộng, cảnh đẹp ở đó tựa như trong những bộ phim cổ trang nổi tiếng của Trung Hoa. Còn gì tuyệt vời hơn nếu các bạn thưởng thức rượu trên những con thuyền tre mộc mạc khi ghé thăm cổ trấn ven sông này chứ?

Quá đẹp đúng không nào các bạn, còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Trung Quốc khám phá những cổ trấn trên thôi nào!

Cổ trấn Thất Bảo.

Tại quận Mẫn Hàng, nội thành Thượng Hải- Trung Quốc, có một cổ trấn rất nổi tiếng, nhưng không có nhiều du khách nước ngoài ghé thăm, bởi đường đến cổ trấn này khá khó tìm. Đây là địa điểm du lịch các bạn không thể bỏ qua khi đến Thượng Hải, cùng khám phá vẻ đẹp của cổ trấn này nhé!

Thất Bảo trấn có diện tích hơn 20 km2 ẩn chứa trong đó nét đẹp lịch sử, văn hóa, ghi đậm dấu ấn thời gian đã qua trên đất nước Trung Hoa. Những điểm đến nổi tiếng ở cổ trấn này các bạn cần nhớ là: viện bảo tàng và khu phố ẩm thực truyền thống. Nếu đến Thượng Hải du lịch các bạn có thể tìm đường đến cổ trấn này trong ngày, rất thuận tiện cho hành trình du lịch của các bạn đúng không nào?

Vẻ đẹp ở Thất Bảo trấn.

Cổ trấn Đồng Lý.

Là một điểm đến nổi tiếng ở tỉnh Giang Tô – Trung Quốc được thành lập vào thế kỷ thứ 7 như một làng nghề truyền thống và trở thành một thị trấn lớn giữa thế kỷ 14. Cổ trấn Đồng Lý vì thế mà có những nét văn hóa đặc trưng, và những điều thú vị đối với du khách nước ngoài.

Cổ trấn Đồng Lý mang vẻ đẹp của hệ thống sông nước trữ tình, tại đây các bạn có thể dạo bước trên 25 cây cầu cổ xưa vẫn còn nguyên vẹn được làm từ thế kỉ 13. Hay trải nghiệm cảm giác du thuyền khám phá những ngôi nhà cổ ven sông có lịch sử lên đến hàng nghìn năm. Đây là địa điểm du lịch hứa hẹn mang đến cho các bạn một kì nghỉ tuyệt vời!

Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi du lịch Trung Quốc cùng Đại lý China Southern Airlines để trải nghiệm kì nghỉ tuyệt vời bên gia đình, bạn bè trong thời gian sắp tới chứ!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo